A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÁC HỌC SINH CHUẨN BỊ THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH TÀI NĂNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 01/4/2019, Phòng GD&ĐT Hội An tổ chức gặp mặt động viên các học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi sinh học học sinh tài năng cấp tỉnh năm học 2018-2019.  Tham dự buổi gặp mặt của Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, hiệu trưởng các trường THCS, các bậc phụ huynh và 58 học sinh trong đội tuyển.

Đội tuyển của thành phố Hội An tham dự Kỳ thi học sinh tài năng cấp tỉnh lần này có 58 em tham gia, gồm các nội dung: Thí nghiệm thực hành lớp 8; HSG văn hóa 9; thuyết trình văn học; tài năng tiếng Anh (OTE) và phần thi năng khiếu dành cho học sinh giỏi. Trong kỳ thi tài năng này là tất cả các nội dung thi đều tham gia tính điểm toàn đoàn.

Đại diện học sinh tài năng phát biểu cảm ơn thầy cô giáo

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT, thầy Nguyễn Văn Dương Trưởng Phòng GDĐT đã phát biểu ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô giáo cũng như nỗ lực vươn lên của các em tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi lần này sau khi vượt qua các vòng khảo sát chọn đội tuyển ở tất cả các bộ môn. Thầy mong muốn các thành viên đội tuyển chuẩn bị thật tốt, tự tin bước vào kỳ thi để đạt kết quả cao nhất và đề nghị các bộ phận ở phòng GDĐT, các trường chuẩn bị chu đáo tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em tham gia dự thi thật tốt.

Thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng phát biểu

Cuối buổi gặp mặt lãnh đạo Phòng GDĐT  đã tặng quà động viên các em trước ngày lên đường dự thi.

Tin ảnh: CNTT