Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tổ chức lễ Bế giảng năm học 2017-2018

Sân trường tràn ngập ánh nắng vàng rực rỡ, những chùm hoa phượng rực đỏ báo hiệu mùa hè đã đến. Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2018 trường THCS Nguyễn Duy Hiệu  long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018 – một năm học mà thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả rất đáng tự hào. Toàn trường có 294 học sinh đạt Học sinh giỏi và 324 học sinh đạt Học sinh tiên tiến; có 48 giải cá nhân học sinh trong các kỳ thi học sính giỏi các cấp thể hiện được sự nỗ lực các em và thầy cô giáo trong năm học.

Được vinh dự nhận những tấm Giấy khen và quà tặng từ Ban Giám hiệu nhà trường, trong lòng mỗi học sinh với nhiều cảm xúc bồi hồi, xúc động. Năm học 2017 - 2018 đã chính thức kết thúc, thầy và trò trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được để rồi nổ lực phấn đấu cho một năm học mới.